home Hướng dẫn BnS, Phụ bản BnS (BnS) Hướng dẫn phụ bản Hang Người Tuyết – Yeti (full)

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Hang Người Tuyết – Yeti (full)

Đây là boss mini khó chịu với hầu hết người chơi bởi nó đứng trên cao ném băng xuống gây sát thương khá lớn. Lưu ý, chỉ những hệ phái đánh xa như Pháp Sư, Triệu Hồi Sư hay Khí Công Sư mới có đứng dưới gây sát thương lên boss, những phái cận chiến hoàn toàn không thể có được tầm mục tiêu để tấn công.

Cách tiêu diệt Chubbaro dành cho những phái cận chiến

  • Giết những quái nhỏ, nhặt cục tuyết và ném vào Chubbaro. Sau số lần nhất định, Chubbaro nhảy xuống.
  • Chạy vòng quanh cây cột dưới chân boss theo chiều ngược kim đồng hồ. Sau số lần nhất định, Chubbaro nhảy xuống.
  • Sử dụng khinh công để nhảy lên cột tuyết (xem video)

https://www.youtube.com/watch?v=lAZ3cXREqTQ

Boss Thủ Lĩnh Thợ Săn Người Tuyết khá yếu, tuy nhiên, những quái con xung quanh boss này đánh vô cùng đau. Một số cách để vượt qua như sau:

  • Nếu team của bạn có Sát Thủ, đơn giản là để Sát Thủ tàng hình vào solo Boss Thủ Lĩnh Thợ Săn Người Tuyết, những người còn lại chỉ cần chờ sẵn ở cửa tiếp theo
  • Nếu không có Sát Thủ, có thể lùa quái và boss đến chân đoạn dốc rồi xóa sổ quái hoặc đơn giản là giết hết quái để qua cửa tiếp theo.

Tổng quan

  • Máu: 5.700.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: 6:40

Mech của Người Tuyết Nồi Giận

  • Liên tục nhảy từ trên cao đáp xuống người chơi giữ Arggo
  • Ở các mốc 90%, 70%, 50% máu, Yeti bước vào trạng thái hút nhiệt. Boss sẽ hút tất cả người chơi vào cạnh mình và khiến tất cả bị gục ngã. Boss tiếp tục nhảy lên và đáp xuống người chơi. Lưu ý, sau lần nhảy 1 sau khi hút nhiệt, bạn cần làm choáng (stun) boss để khỏi bị đóng băng trong lần nhảy thứ 2 của nó.
  • Một lúc sau, Yeti nhảy lên cao và bổ xuống gây sát thương cực lớn lên toàn bản đồ (những người bị đóng băng chắc chắn chịu sát thương, những người không bị đóng băng có thể dùng kỹ năng kháng hiệu ứng của hệ phái mình để né).
  • Sau khi boss nhảy xuống, vùng dưới chân boss sẽ có vùng nứt lửa, người chơi chỉ cần đứng trên vùng này sẽ nhận được buff khủng và dame boss nhiều nhất có thể.
  • Ở mốc 40% máu, Yeti sẽ đổi cơ chế đánh với những cú đánh AOE toàn bản đồ, bạn cần né được cú đánh đầu tiên bằng Q E SS. Sau đó, boss tiến hành mưa băng. 8 cột băng từ trên rơi xuống từ khắp bản đồ một cách ngẫu nhiên và người chơi cần né tránh va chạm nếu không muốn chịu sát thương cực lớn. Sau lần này, Boss tiếp tục đạp 8 lần băng AOE toàn bản đồ, người chơi cần dùng skill để né nhiều nhất có thể 8 lần đập băng này.

Video hướng dẫn PB Hang Người Tuyết

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Hang Người Tuyết – Yeti (full)