home Hướng dẫn BnS, Phụ bản BnS (BnS) Hướng dẫn phụ bản Mê Cung Đổ Nát (full)

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Mê Cung Đổ Nát (full)

Tổng quan

  • Máu:
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: Vô hạn
  • Yêu cầu: chuẩn bị x2Hất Ngã, x2 Hoáng, x2 Gục Ngã

Cơ chế của Trung Sĩ Máy Khoan và cách vượt qua

Mỗi 1 phút, boss tiến hành cơ chế đặc biệt của mình theo thứ tự sau:

CƠ CHẾ LƯỠI CƯA TỬ VONG

Sau ít giây chuẩn bị, boss xoay vòng tròn tại chỗ bắn ra 2 lưỡi cưa vào 2 người bất ký trên sân, đồng thời tạo ra 1 lớp giáp giúp boss miễn nhiễm sát thương

  • 2 lưỡi cưa không tự biến mất, nó đi xuyên qua người gây Đẩy Lùi (Knockback) và Hất Ngã (Knockdown), kèm theo hiệu ứng chảy máu, nếu gặp tường sẽ bật lại
  • Ngăn lưỡi cưa bằng các kỹ năng như Chặn (Block), Phản Đòn (Counter)
  • Để tiện cho việc ngăn lưỡi cưa bay khắp sân, tất cả thành viên party đứng thành một hàng thẳng phía sau người có nhiệm vụ chặn lưỡi cưa (nên là Kiếm Sư - BM)

CƠ CHẾ NĂNG LƯỢNG DÂNG TRÀO

  • Bước 1: Nhảy ra giữa sân chuẩn bị hấp thụ năng lượng
  • Bước 2: Khoan cánh tay máy xuống đất, sau đó tỏa ra xung quanh mình một vùng điện cao thế, gây sát thương liên tục nếu đứng gần
  • Bước 3: Tiến hành hấp thụ năng lượng 3 lần từ lòng đất. Để ngăn boss tại, lập tức sử dụng x2 khống chế vào nó. Để biết phải sử dụng loại khống chế nào, ta quan sát dòng thông báo trên màn hình hoặc để ý màu sắc ở cánh tay của boss với cơ chế: Màu Xanh Dương (x2 Choáng), Màu Đỏ (x2 Gục Ngã), Màu Xanh Lá Cây (x2 Hất Ngã)

Lưu ý

  • Nếu để boss hấp thụ thành công ở Bước 3, nó trở nên bất tử cho đến lần thực hiện cơ chế tiếp theo (1 phút)
  • Nếu hấp thụ thất bại, boss bị quá tải và phát nổ, đồng thời xóa bỏ lớp giáp và bất động trong 15 giây. Dưới chân boss lúc này xuất hiện 1 vùng năng lượng. Đứng vào vùng năng lượng này cho bạn một buff giúp gia tăng 200% lực tấn công, 80% sát thương chí mạng và 50% tỷ lệ phục hồi nội năng.

Tổng quan

  • Máu:
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn:

Cơ chế của Phá Thiên PTE và cách vượt qua

CƠ CHẾ MŨI KHOAN

Tại các mốc HP 90%,70%,50%, 30%, 10%, boss thi triển Mũi Khoan theo các bước:

  • Bước 1: Đánh dấu người đứng xa nhất, sau đó phóng lần lượt các mũi khoan vào người này

Người bị đánh dầu ở Bước 1 sẽ có vòng sáng dưới chân, đồng thời được tăng mạnh tốc độ di chuyển. Người bị đánh dấu không được đứng 1 chỗ. Nếu 3 mũi khoan chồng lên nhau, nó sẽ phát nổ tạo ra trận động đất trong 10 giây, dẫn đến chết cả party. Những người còn lại nhanh chóng phá hủy các mũi khoan khi nó vừa chạm đất. Phá chúng cho bạn vùng năng lượng màu xanh giúp tăng 100% sát thương chí mạng.

  • Bước 2: Lao đi nhiều lần theo hướng người giữ Arggo. Chặn nó bằng các kỹ năng Chặn Đòn (Block) , Phản Đòn (Counter)
  • Bước 3: Lần lượt tạo ra 3 cơn địa chấn nhỏ, có phạm vi mở rộng từ lần 1 đến lần 3. Các cơn địa chấn này có thể phá hủy các Mũi Khoan nếu chúng ở trong vùng ảnh hưởng.

CƠ CHẾ VỆ TINH TỰ ĐỘNG

Tại các mốc HP 80%, 60%, 40%, 20%, boss thi triển skill Vệ Tinh Tự Động theo các bước sau:

  • Triệu hồi 4 vệ tinh tự động từ trên trời rơi xuống. 4 vệ tinh này sẽ tự động tiếp cận boss, sau ít giây truyền năng lượng cho nó. Nếu truyền thành công sẽ có thông báo trên màn hình. Nếu để boss đạt được 6 vệ tinh, nó sẽ nổi điên.
  • Trong lúc triệu hồi vệ tinh, boss lần lượt tạo ra 3 vụ địa chấn, giống ở cơ chế Mũi Khoan, vụ địa chấn có thể phá hủy vệ tinh nếu nó trong phạm vi ảnh hưởng
  • Hãy nhanh chóng phá hủy 4 vệ tinh ngay khi nào xuất hiện

CƠ CHẾ ĐẠI ĐỊA CHẤN

Tại mốc HP 50%, 30%, 10%, boss thi triển skill Đại Địa Chấn như sau:

  • Giơ 4 mũi khoan lên trời, sau ít giây đập mạnh xuống đất 3 lần, gây sát thương toàn sân. Sẽ có thông báo xuất hiện trên màn hình khi boss thi triển kỹ năng này.
  • Sử dụng các skill bảo vệ party hoặc tự né để tránh sát thượng từ 3 cơn đại địa chấn
  • Sau Đại Địa Chấn, boss tiến hành cơ chế Mũi Khoan như bình thường. Boss tiến vào trạng thái giúp nó giảm 90% sát thương nhận vào. Để xóa bỏ trạng thái này, người giữ arggo cần dụ boss đứng vào vùng năng lượng màu xanh từ việc phá vỡ mũi khoan.

Video hướng dẫn PB Mê Cung Đổ Nát

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Mê Cung Đổ Nát (full)