home Hướng dẫn BnS, Phụ bản BnS (BnS) Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Hải Xà

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Hải Xà

  • Người gác cổng Slamishi
  • Đầu bếp Tae Jangum
  • Mak Sobo
  • Phó đô đốc Poharan

Tổng quan

  • Máu: 482.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: 4:00

Mech của Slashimi

  • Slashimi có 2 trợ thủ lúc đầu là Aide Yaki và Aide Sudura với 1 thanh CC và 130.000 máu. Trong giai đoạn đầu, 2 boss mini này bằn những viên đạn nước gây choáng nhưng sát thương thấp. Người chơi cần đánh chết 2 boss mini này nhanh nhất có thể.
  • Slashini sẽ lặn xuống nước và không thể chọn là mục tiêu, sau đó trồi lên bắn 4 viên đạn nước vào 1 người được chọn duy nhất. Người chơi cần dùng skill đỡ những viên đạn gây sát thương rất cao này.
  • Slashimi đun sôi nước toàn khi vực đánh boss gây 3 cú đánh vô hình liên tiếp. Người chơi cần dùng skill kháng sát thương, kháng hiệu ứng, đóng băng để né.
  • Slashimi xoay vòng trên mặt nước theo đường thẳng 3 lần. Người chơi cần né ra không để boss chạm vào người là được.
  • Slashimi trồi lên mặt nước và có thể chọn là mục tiêu. Người chơi cần dồn sát thương hạ gục Slashimi càng nhanh càng tốt. 

Tổng quan

  • Máu: 734.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: Vô hạn

Mech của Đầu Bếp Tae Jangum

  • Tae Jangum áp sát người chơi và ra liên tiếp 5 cú đánh, cú đánh cuối gây suy yếu, nếu trúng phải, người chơi sẽ nhận thêm 2 cú đánh nữa gây trạng thái gục ngã.
  • Tae Jangum tiến hành phun độc theo đường hình nón phía trước, lúc này Tae Jangum không thể bị gây hiệu ứng đồng thời người chơi không thể dùng skill để vô hiệu hóa được. Người chơi cần né tránh khỏi vùng độc là được.
  • Tae Jangum tàng hình áp sát và gây sát thương liên tiếp. Người chơi cần dùng skill đánh lan (AOE) của mình để phát hiện tàng hình và gây sát thương lên boss
  • Khi còn 10% máu, Tae Jangum nhảy lùi sau khi đặt quả bom hẹn giờ phát nổ sau 5 giây dưới chân người chơi. Sau đó, đặt 2 hàng mìn đất 2 bên. Người chơi cần né mìn nếu không munoons bị gục ngã.
  • Tae Jangum khi gần chế sẽ triệu hồi 1 trợ thủ Cuồng Long. Người chơi chỉ cần chú ý giết Tae Jangum, khi ả chết, trợ thủ Cuồng Long sẽ tự động biến mất.

Tổng quan

  • Máu: 688.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: Vô hạn

Mech của Mak Sobo

  • Mở đầu, Mak Sobo sẽ trói hồn người giữ Aggro (người gây sát thương nhiều nhất của team) trong vài giây, sau đó thả vào vùng trước mặt gây suy yếu. Người chơi cần dùng Q E SS nhanh chóng sau khi được thả xuống.
  • Mak Sobo đứng yên một chỗ, gây ra các tia lửa xung quanh, các tia lửa theo đường thẳng và các vùng băng cạnh mình. Người chơi cận chiến lúc này sẽ bị sát thương khá nặng nề. 
  • Nếu người chơi giữ Aggro ở cách Mak Sobo 9m, hắn sẽ trói hồn người đó và thực hiện các mech lặp lại
  • Mak Sobo sẽ triệu hồi 1 trợ lý Kiếm Sư 126.000 máu liên tục hất tung người chơi xung quanh
  • Ở mức 75%, 50%, 25% máu, Mak Sobo sẽ gây ra những cú nổ toàn vùng đánh boss gây hiệu ứng cháy lên tất cả người chơi. Người chơi cần chú ý dùng skill kháng hiệu ứng để né mech này của boss.

Tổng quan

  • Máu: 1.080.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Thanh CC: 2
  • Thời hạn: Vô hạn
  • Poharan có thể nhìn thấy Sát thủ tàng hình

Mech của Poharan

  • Poharan nhảy đến người đang giữ Aggro của team và bắn một làn đạn từ trên cao đến vị trí người đó. Khi tiếp cận, Poharan sẽ đá tung người đó lên không trung rồi bắn liên tiếp 3 làn đạn vào người đó. 
  • Poharan bắn 4 quả lựu đạn vào người chơi ngẫu nhiên, nếu không trúng sẽ để lại một vũng nước sôi, nếu trúng gây suy yếu
  • Ở mốc 90% và 80% máu, Poharan nhảy vào giữa và trồng 01 quả mìn đất lửa phát nổ sau 5 giây có hiệu quả trên toàn vùng đánh boss gây gục ngã, trong thời gian này, Poharan liên tục bắn tỉa vào người chơi ngẫu nhiên đang nằm đất. Người chơi cần dùng Q E SS để né mech này.
  • Ở mốc 60% máu, Poharan bay vào giữa trồng 01 quả mìn đất băng, đồng thời vùng đánh boss sẽ kích hoạt 8 lỗ thông hơi (vị trí cánh quạt dưới chân) khi mìn nổ sẽ đóng băng tất cả người chơi không kịp né. Nếu không muốn bị đóng băng, người chơi chỉ cần đúng đúng vị trí cánh quạt này. Nếu người chơi không né kịp và bị đóng băng, Poharan sẽ bắn liên tiếp 4 quả lựu đạn, áp sát, hất tung và bắn tỉa lên không trung.
  • Ở mốc 40% máu, Poharan triệu hồi 2 con hổ Rose và Lily với 232.000 máu, những đòn đánh của hổ sẽ gây làm chậm, bị choáng. Người chơi chỉ cần né hổ và gây sát thương vào Poharan càng nhiều càng tốt.

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Hải Xà