home Liên Minh Huyền Thoại 5 tướng mở giao tranh lợi hại nhất LMHT

5 tướng mở giao tranh lợi hại nhất LMHT

Trong LMHT, khả năng mở giao tranh tốt trong các trận hỗn chiến đôi khi là chìa khóa để đi đến chiến thắng. Tính đồng đội trong những pha combat (hỗn chiến) tốt thế nào còn phụ thuộc vào team đó có sỡ hữu tướng chuyên mở giao tranh tốt hay không? Sau đây là top 6 vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

1, Malphite

Cách mở combat: dùng chiêu cuối R (Không Thể Cản Phá) tông vào team địch

Có gắng trúng ít nhất 3 người hoặc 1,2 người quan trọng của team địch thì xem như combat đã giành chiến thắng một nửa. Malphite trong giai đoạn đầu khá yếu đuối, hiệu quả đỡ đòn không cao nhưng khi lên được cấp 6 lĩnh ngộ được skill R (Không Thể Cản Phá) thì sức mạnh của hắn tăng lên đáng kể. Đây là skill chuyên dùng để mở combat, hãy ẩn vào 1 vị trí, nhắm vào chính giữa đội hình địch và dùng ngay skill này để hất tung tất cả lên không.

Hiện tại, Malphite được nhiều cao thủ lên đồ theo khuynh hướng Semi AP – Tank, kết hợp giữa dame mà phòng ngự. Điều này khiến Malphine có thể tự tin dùng skill R không những để mở combat hỗ trợ đồng đội mà còn có đủ dame để dứt điểm các tướng máu giấy của đối phương.

malphite

2, Pantheon

Cách mở combat dùng chiêu cuối R (Trời Sập) vào giữa đám đông địch

Pantheon có bộ skill của một sát thủ thuần tank, dame to và khống chế tốt. Trong những pha giao tranh nhiều người, cả 2 bên đều không muốn xông vào thì pantheon có thể dùng skill R (Trời Sập) để tạo ưu thế đầu tiên. Tuy nhiên, cách định vị và căn ke skill này vẫn rất khó khăn nếu không quen dùng, nhưng nếu thuần thục được dùng skill làm nên thương hiệu của Bậc Thầy Chiến Tranh này thì trận đấu sẽ có những pha mở combat tuyệt đẹp.

Slayer-Pantheon-R-1

3, Alistar

Cách mở Combat: Combo Tốc Biến + Q (Nghiền Nát) + W (Bò Húc) + R (Bất Khuất)

Nổi tiếng là một tanker có khả năng mở giao tranh tốt, Alistar có thể dùng bộ skill của mình theo nhiều cách mở giao tranh khác nhau. Một là Combo Tốc Biến + Q (Nghiền Nát) + W (Bò Húc) + R (Bất Khuất). Hai là Combo W (Bò Húc) + Q (Nghiền Nát) + R (Bất Khuất) chịu đòn. Đây là 2 cách mở giao tranh cực hiệu quả của Quái Vật Đầu Bò, với cách 1, team sẽ dễ dàng hạ được ít nhất một tướng của đối phương, trong khi cách 2 sẽ tạo lợi thế về dame ban đầu dành cho team của bạn.

huong-dan-choi-alistar

4, Leona 

Cách mở combat: dùng 3 skill gây choáng

Không còn nghi ngờ gì nữa, với 3 skill có thể gây choáng, Leona gần như vô địch trong khoảng mở giao tranh. Bộ skill vô cùng tuyệt vời để đỡ đòn, tăng sát thương phép cho đồng minh và gây choáng trên diện rộng. Chỉ cần dùng skill R (Thái Dương Hạ San) vào đám đông hoặc dùng skill E (Thiên Đỉnh Kiếm) 2 lần vào một tướng địch là Leona đã hoàn thành nhiệm vụ mở giao tranh của mình.

Sức phòng ngự cực cao từ skill W (Nhật Thực) giúp Leona là một con trâu chính hiệu đánh hoài không chết, kết hợp với trang bị thuần tank nữa thì thực sự không ai muốn đánh vào Leona cả.

leona

5, Ngộ Không (Wukong)

Là tướng có skill W (Chim Mồi) tàng hình ảo diệu cùng với skill R (Lốc Xoáy) bá đạo, gây sát thương trên diện rộng, Ngộ Không có thể kết hợp 2 skill này để có một pha mở giao tranh đẹp mắt. Có 2 cách kết hợp combo như sau:

  • Cách 1: Tàng hình trước xoay sau. Dùng skill W (Chim Mồi) + Skill E (Cân Đẩu Vân) + skill Q (Thiết Bảng Ngàn Cân) + R (Lốc Xoáy)
  • Cách 2: Xoay trước tàng hình sau. Dùng skill E (Cân Đẩu Vân) + skill Q (Thiết Bảng Ngàn Cân) + R (Lốc Xoáy) + W (Chim Mồi) chạy thoát

ngo khong

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
5 tướng mở giao tranh lợi hại nhất LMHT